giới thiệu
thái hương
media

Ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp tổ chức sự kiện và truyền thông ở Việt Nam đã nở rộ và tương đối trưởng thành với hàng nghìn công ty truyền thông lớn nhỏ khác nhau. THÁI HƯƠNG MEDIA lựa chọn con đường riêng, triết lý riêng về dịch vụ sự kiện – xuất phát từ tâm, tầm của doanh nghiệp.

THÀNH LẬP

Được thành lập vào ngày 18.9.2019, Thái Hương Media là một agency cung cấp dịch vụ truyền thông tổng thể, tập trung vào hai yếu tố chính là xây dựng chiến lược nội dung hấp dẫn và nhấn mạnh yếu tố thị giác để tạo ra các nội dung tương tác với người dùng.

oklogo-00 (13)
121260543_348370039945505_5683157785551708478_o
143453983_424307092351799_5040481685767068816_o

Với tầm nhìn của một DOANH NGHIỆP TRẺ, Thái Hương Media luôn tự hào vì đã tạo ra được nhiều chiến dịch marketing tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu và tạo ra hiệu quả cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật hành vi của con người và xu hướng thế giới để đưa ra những giải pháp hiệu quả, giúp lan truyền nội dung đồng thời cung cấp CHIẾN LƯỢC MARKETING mạng xã hội giúp giải quyết vấn đề cũng như đáp ứng của doanh nghiệp.

Điều Thái Hương Media theo đuổi chính là sự hài lòng của khách hàng qua mỗi sự kiện, chiến dịch. Thái Hương Media sẽ trở thành công ty sự kiện được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu.

CHÚNG TÔI LÀ THÁI HƯƠNG MEDIA – PHỤNG SỰ TỪ TÂM

''

CEO // DIRECTION

NGUYỄN MẠNH THAO

Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp cần có những chiến lược marketing để có thể tiếp cận được khách hàng của mình. Nếu doanh nghiệp có ngân sách marketing không quá lớn, việc xây dựng chiến lược marketing tập trung vào các nội dung hữu ích và hấp dẫn sẽ giúp tiết kiệm được chi phí. Thái Hương Media tự hào khi cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ hùng mạnh với chuyên môn cao

TẦM NHÌNSỨ MỆNH

Vượt qua mọi giới hạn và khát khao chinh phục, Thái Hương Media mong muốn trở thành một trong những công ty truyền thông chuyên nghiệp và dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của nghành sự kiện, truyền thông Việt Nam bằng những chiến lược dài hạn. Hơn thế nữa, Thái Hương Media hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng tối ưu cho quý khách hàng, trở thành điểm đến đầu tiền của khách hàng khi có nhu cầu.

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, cụ thể:

  • Sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội
  • Chính sách giá cả cạnh tranh
  • Hiệu quả cao về truyền thông thương hiệu
  • Quảng bá hình ảnh công ty, hình ảnh cá nhân một cách hiệu quả, thiết thực

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỰ TẬN TÂM

Thái Hương Media luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc. Mỗi sản phẩm, dịch vụ được tạo ra bởi Thái Hương luôn trải qua quá trình khắt khe và nghiêm túc thực hiện. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tốt hàng đầu mà chúng tôi hướng tới.

NIỀM TIN

Thái Hương Media mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an toàn về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ, tọa nên nền tảng vững chắc khi hợp tác.

SỰ SÁNG TẠO

Sự sáng tạo là phẩm chất được Thái Hương Media đề cao. Yếu tố này sẽ mang lại sự khác biệt, sự vượt trội cho doanh nghiệp, cá nhân khách hàng.

HIỆU QUẢ

Thái Hương Media muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cùng giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao các sản phẩm của Thái Hương Media luôn hướng đến chất lượng tốt, hiệu quả tối ưu.