Chụp ảnh sự kiện là gì?

Chụp ảnh sự kiện là công việc lưu trữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của bạn trong các sự kiện bằng những hình ảnh đẹp nhất.

Tại sao chọn Thái Hương Media chụp ảnh sự kiện?

Bắt đầu hoạt động từ năm 2016 đến nay, với kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ lưu trữ được lại cho bạn những khoảnh khắc đáng giá nhất trong mỗi sự kiện.

Thái Hương Media có:

– Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hiện đang có hơn 10 nhân viên có hơn 5 năm kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh phóng sự… và hàng chục nhân viên có hơn 1 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ luôn mang lại cho bạn sự tin tưởng khi giao trách nhiệm chụp ảnh sự kiện cho chúng tôi.

– Trang thiết bị hiện đại hàng đầu: Mỗi năm Thái Hương Media đều bảo dưỡng máy cũ 2 lần, kèm theo đó chúng tôi còn nâng cấp máy liên tục để đảm bảo hình ảnh đẹp nhất cho mỗi góc chụp cho khách hàng.

– Giàu kinh nghiệm với nghề: Với hơn 4 năm hoạt động chính thức dưới Tập đoàn Thái Hương, hơn 1 năm chính thức hoạt động dưới thương hiệu Thái Hương Media, chúng tôi khẳng định được kinh nghiệm và thành quả tốt đẹp nhất của chúng tôi với mảng chụp ảnh sự kiện qua bước tiến vững chắc, mạnh mẽ của chúng tôi trong những năm sắp tới, để vươn tầm trở thành đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện.

Thái Hương Media cam kết:

– Bắt được những khoảnh khắc quan trọng: Chúng tôi cam kết mọi nhân viên khi làm việc đều tập trung cao độ cho công việc, không bị sao nhãng bởi những tình huống xung quanh. Những khoảng khắc quan trọng nhất của bạn sẽ luôn được Thái Hương Media lưu lại.

– Hình ảnh sắc nét, đẹp: Với những thiết bị công nghệ cao luôn được bảo dưỡng và nâng cấp liên tục, cùng với kinh nghiệm và sự tập trung cao độ trong công việc, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng những hình ảnh sắc nét và đẹp nhất.

– Thời gian giao sản phẩm nhanh: Đội ngũ nhân viên chỉnh sửa hình ảnh của chúng tôi luôn túc trực làm việc để đảm bảo được tiến độ nhanh nhất và chất lượng tốt nhất cho mỗi khách hàng.

hình ảnh do thái hương media tác nghiệp