BigBang 3 khóa huấn luyện đặc biệt

Trong tháng 3 vừa qua Thái Hương Media đã thành công tổ chức khóa huấn luyện đào tạo cấp cao Big Bang 3 thành công ngoài mong đợi. 

Đây là một trong những khóa huấn luyện lớn nhất trong 3 tháng đầu năm của Dược mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Chương trình được diễn ra tại hai miền Bắc, Nam với sự góp mặt của chuyên gia hàng đầu trong cả nước thầy Nguyễn Đình Luyện. 

Chuyên gia đào tạo Nguyễn Đình luyện 

Với sự dẫn dắt chia sẻ đến từ chuyên gia hàng đầu có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Kết hợp với CT Nguyễn Linh Hương với 10 năm trong nghề kinh doanh và làm đẹp. Cùng với đó là sự xuất hiện GĐ ĐH Thái Hương Media đem lại sự chỉnh chu từ hình ảnh đến tổ chức.

Chương trình đem lại niềm vui, và những giọt nước mặt chân thật nhất. Rất nhiều bài học bổ ích và kinh nghiệm thực tế đã được trao tận tay từng học viên để hoàn thành khóa học mọi người có thể đoàn kết, vững mạnh và phát triển hơn nữa.

CT Nguyễn Linh Hương 

Chương trình được tổ chức tại hai miền Bắc, Nam và thu hút đông đảo học viên tham dự tại hai miền. 

Để mang lại những trải nghiệm và không gian học tập dành cho các học viên đội ngũ nhân viên trong công ty đã liên tục xây dựng các trải nghiệm bài học thú vị với mang muốn sẽ đem lại những bài học giá trị nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *