Thái Hương Media sẵn sàng cho sự kiện khánh thành nhà máy lớn nhất miền Bắc

Thái Hương Media là đơn vị tổ chức sự kiện độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Đồng hành cùng thương hiệu qua nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác nhau, Thái Hương Media đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, bản lĩnh và tâm huyết của mình trong mỗi chương trình. Sắp tới đây, Thái Hương Media tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thứ 4 cho thương hiệu. Đây là một sự kiện quy mô, mang ý nghĩa lịch sử và là dấu mốc quan trọng của thương hiệu. Thái Hương Media đã sẵn sàng để mang đến một chương trình tuyệt vời nhất.

Vào ngày 29/11 tới đây, sự kiện khánh thành nhà máy số 4 của mỹ phẩm Linh Hương sẽ chính thức được diễn ra với sự tham dự của gần 200 khách mời. Lễ khánh thành có sự tham dự của ban lãnh đạo cấp cao của công ty, các cấp chính quyền cùng các doanh nhân xuất sắc hàng đầu trong hệ thống.

Lần này, Thái Hương Media sẽ mang đến khách hàng, người tham dự trải nghiệm mới mẻ hơn về một buổi lễ khánh thành. Không chỉ dừng lại ở một buổi lễ truyền thống, lễ khánh thành được tổ chức bởi Thái Hương Media dựa theo một concept, chủ đề độc đáo, nổi bật được ý nghĩa của lễ khánh thành cũng như thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông. Toàn bộ chương trình hướng đến thông điệp nhà máy số 4 của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ trở thành nền tảng, bệ đỡ vững chắc cho sự phát triển của các thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Bên cạnh đó, Thái Hương Media luôn nổi tiếng là đơn vị có sự đầu tư về âm thanh, ánh sáng và dàn khách mời trong sự kiện. Với sự kiện khánh thành lần này, Thái Hương Media chính thức hợp tác với dàn khách mời hàng đầu showbiz. Những cái tên nổi tiếng phải kể đến đó chính là MC Thái Dũng, CS Issac, CS Huy R,…cùng ban nhạc và nhóm nhảy nổi tiếng.

Ca sĩ Huy R và rapper Tùng Viu tham dự chương trình

Những hạng mục nhỏ như trang phục khách mời, hoa cài áo, quà tặng khách mời,…cũng được Thái Hương Media quan tâm và chú trọng. Yếu tố mà đơn vị đặt lên hàng đầu trong mỗi sự kiện chính là cảm xúc và sự hài lòng của khách hàng.

Trang phục của khách hàng tham dự cũng được đơn vị chú trọng

Đến thời điểm này, tiến độ chung của các hạng mục đã hoàn thành đến 80% khối lượng công việc. Các phòng ban chính thức vào chặng đường nước rút để hoàn thiện toàn bộ các hạng mục liên quan đến thiết kế, set-up bối cảnh để đảm bảo sự kiện được diễn ra chỉnh chu nhất

Với chủ đề độc đáo cùng sự linh hoạt trong cách bố trí, sắp xếp sân khấu cũng như những ứng dụng công nghệ mới mẻ được áp dụng, chắc chắn đây sẽ là một sự kiện đáng mong chờ được tổ chức bởi Thái Hương Media.

Luôn biến đổi trong mọi concept, linh hoạt trong tư duy, cách tổ chức sự kiện, Thái Hương Media đã trở thành cái tên đáng nể trong giới tổ chức sự kiện. Hãy cùng đồng hành cùng đơn vị để đón chờ những sự kiện quy mô, tầm cỡ tiếp theo nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *